ผลงานวิชาการ :
ปี 2551
  • ชัชรี เมธาชวลิต นิศารัตน์ มีทอง และอรุณศรี ลีจีรจำเนียร. 2551.การผลิตสารไพราซีนด้วย Bacillus sp. เพื่อเป็นสารให้กลิ่นรสจากถั่วเหลืองโดยการหมักแบบโซลิดสเตท. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ศิลปากรครั้งที่ 2, 18-19 ธันวาคม 2551 มหาวิทยาลัยศิลปากร.
  • ศกลวรรณ พ่อธานี, ชาวิณี จันทร์ดาประดิษฐ์, ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2551. อุณหภูมิในการทอดต่อคุณภาพของถั่วลันเตาทอดกรอบ. ศิลปากรวิจัย ครั้งที่ 2. 18-19 ธันวาคม 2551. กรุงเทพฯ. (โปสเตอร์) ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการภาคโปสเตอร์ ประเภทรางวัลชมเชย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร