ผลงานวิชาการ :
ปี 2551
  • อรุณศรี ลีจีรจำเนียร, บัณฑิต อินณวงศ์ และ ประมุข ภระกูลสุขสถิต. 2551.การศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ต้มยำกรอบ. จุลสารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 17(2): 12-17.
  • ชาวิณี จันทร์ดาประดิษฐ์ ศันสนีย์ อุดมระติ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2551. Acrylamide: สารพิษในอาหารและการป้องกัน. อาหาร. 38(4): 306-312.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร