ผลงานวิชาการ :
ปี 2549
  • ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2549. เทคนิคการสกัดแบบ Accelerated Solvent Extraction (ASE) สำหรับตัวอย่างอาหาร. LAB. TODAY 34: 47 – 50 LAB. Today
  • บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ. 2549. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: การเปลี่ยนแปลงของอาหารในระหว่างการทอด. วารสารจาร์พา 88.
  • บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ. 2549. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: อันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับอาหารทอดแบบน้ำมันน้อย. วารสารจาร์พา 90.
  • ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2549. น้ำกึ่งวิกฤติ (subcritical water) และการใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร. วารสารจาร์พา Food & Health 90: 51-53.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร