ผลงานวิชาการ :
ปี 2548
  • บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ. 2548. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: อะคริลาไมด์...ภัยร้ายใกล้ตัว. วารสารจาร์พา 86: 42-45.
  • บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ และปิยณัฐ ศรีดอนไผ่. 2548. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: ภัยเงียบกรดไขมันประเภททรานในอาหาร. วารสารจาร์พา 87.
  • กนกวรรณ กิ่งผดุง, ก้องกิติ พูสวัสดิ์. (2548). การศึกษาและพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณภาพชีวิตในการทำงาน ผลิตภาพ และความสามารถในการทำกำไร. วารสารวิศวกรรมสารฉบับวิจัยและพัฒนา. 16(4), 54-63.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร