ผลงานวิชาการ :
ปี 2547
  • บัณฑิต อินณวงศ์. 2547. Emulsifiers and Stabilizers สร้างบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร. Asia Pacific Food Industry Thailand 2(7): 36-39.
  • Pramote Khuwijitjaru, Nichchima Taengtieng and Suchaya Changprasit. 2004. Degradation of gamma-oryzanol in rice bran oil during heating: An analysis using derivative UV-spectrophotometry. Silpakorn University International Journal. 4(1-2): 154-165. Full Text

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร