ผลงานวิชาการ :
ปี 2547
  • Samuhasaneetoo, S., Chaiseri, S., Farhat, I. A., Sajjaanantakul, T. and Pongsawatmanit, R. 2004. Application of the “Dual Sorption” Model for water adsorption of maltodextrin various DE. Kasetsart J. (Nat. Sci.),38: 515-522.
  • Prasong Siriwongwilaichat, Ray J. Winger. 2004. Technical knowledge for food product innovation in Thailand. Agribusiness, 20(3) 233-252.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร