ผลงานวิชาการ :
ปี 2545
  • Siriwongwilaichat, P. and Moughan, P.J. 2002. The APEC Food System: Linking international technology and the food industry. FMCG,8(3):64, 86.
  • P. Khuwijitjaru, S. Adachi, and R. Matsuno. 2002. Solubility of fatty acids in water at elevated temperatures. Bioscience, Biotechnology, and Biochemistry, 66, 1723 - 1726 (Affiliation: Kyoto University).
    DOI:10.1271/bbb.66.1723

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร