ผลงานวิชาการ :
ปี 2542
  • Leejeerajumnean, A. and Owens, J.D. (1999) Effect of carbon dioxide on Bacillus subtilis fermentation of soybeans. IX th International Congress of of Bacteriology and Applied Microbiology, 16-20 August 1999, Sydney Convention Centre, Darling Harbour, Sydney, Australia.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร