การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Samatcha Phanitcharoen, Anon Maliket and Prasong Siriwongwilaichat. 2009. Effect of drying and frying time on textural and sensory characteristics of popped rice, Asian Journal of Food & Agro-Industry 2(2): 166- 170. Full Text
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร