การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:S. Sonwai and M. R. Mackley (September, 2001). ‘The Crystallisation of Cocoa Butter under Shear’. Paper presented at the 24th World Congress and Exhibition of the International Society for Fat Research, Berlin, Germany.
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.โสภาค สอนไว

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร