การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:S. Sonwai and M. R. Mackley (October, 2000). ‘The Effect of Shear on the Crystallisation of Cocoa Butter’. Paper presented at the Japan Oil Chemists’ Society and American Oil Chemists’ Society World Congress 2000, Kyoto, Japan.
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.โสภาค สอนไว

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร