การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Phanuphong Phuangsinoun, Sudarat Harnkham and Prasong Siriwongwilaichat. 2008. Cloud stabilizing properties of pectin from pomelo peel in carrot juice. Asian Journal of Food & Agro-Industry  1 (1), 37-42
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร