การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:
พนิดา ธุวสุจิเรข อรรัตน์ ศรีพิมพ์ และวิญญู โชครุ่งกาญจน์. 2546. ผลของการเติมวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ท็อปปิ้งสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา. การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 5 วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2546 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
ผู้จัดทำ:อาจารย์วิญญู โชครุ่งกาญจน์

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร