การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Pimwalan Ornla-ied, Sirinapa Rungsang, Chin Ping Tan, Dongming Lan, Yonghua Wang and Sopark SonwaiEnzymatic interesterification of fully hydrogenated palm kernel oil, coconut oil and fully hydrogenated palm stearin blends to produce cocoa butter substituteJournal of Oleo Science. (Submitted).
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403803 : นางสาวพิมพ์วลัญช์ อ่อนละเอียด

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร