การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Pawitchaya Podchong, Patraporn Inbumrung, Utai Klinkesorn and Sopark SonwaiImproving the crystallization and melting characteristics of cocoa butter substitute by blending with krabok seed fatJournal of Food Science and Technology. (Submitted)
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403215 : นางสาวภัทราภรณ์ อินทร์บำรุง

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร