การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Sunsanee Udomrati, Patcharee Tungtrakul, Ngamjit Lowithun and Doungjai Thirathumthavorn, 2020. Different milling methods: Physicochemical, pasting and textural properties of rice flours. Pak. J. Nutr., 19: 253-265.
:Sunsanee Udomrati, Patcharee Tungtrakul, Ngamjit Lowithun and Doungjai Thirathumthavorn, 2020. Different milling methods: Physicochemical, pasting and textural properties of rice flours. Pak. J. Nutr., 19: 253-265.
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
อาจารย์พิเศษ

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร