การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
Janjira Tangsantaskul and Sopark Sonwai (2019). Crystallization of palm olein under the influence of sucrose esters. International Journal of Food Science and Technology.
Link:DOI: 10.1111/ijfs.14216
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
59403803 : นางสาวจันทร์จิรา ตั้งสันทัศน์กุล

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25310
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร