การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:

Pawitchaya Podchong, Sopark Sonwai and Dérick Rousseau (2019). The role of rice bran wax on the crystallization and polymorphic evolution of tempered cocoa butter. LWT-Food Science and Technology. (In Review)

ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25310
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร