การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
Sonwai S. and D. Rousseau (2006). Structure Evolution and Bloom Formation in Tempered Cocoa Butter during Long Term Storage. European Journal of Lipid Science and Technology. 108, 735-745.
:Sonwai S. and D. Rousseau (2006). Structure Evolution and Bloom Formation in Tempered Cocoa Butter during Long Term Storage. European Journal of Lipid Science and Technology. 108, 735-745.
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.โสภาค สอนไว

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร