การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Lakum, R. and Sonwai, S. 2017. Oral presentation in the topic of Enzymatic interesterification of soybean oil, palm stearin and coconut stearin blends. JSBBA 2017 annual meeting at Kyoto Woman University Kyoto (Japan)
ที่ปรึกษา:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
ผู้จัดทำ:58403210 : นางสาวรัชติยา ลาคำ
Oral Presentation

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร