การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Pawitchaya Podchong, Sopark Sonwai and Dérick Rousseau. Early-stage crystallization of cocoa butter influenced by different emulsifiers. 103rd American Oil Chemists’ Society Annual Meeting & Expo. Long Beach, California, USA. April 29-May 2, 2012.
ผู้จัดทำ:56403801 : นางสาวปวิชญา โภชฌงค์

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร