การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ, เพียงใจ เลิศศรี และ ศศิธร จงตระการสมบัติ. 2560. ปริมาณวิตามินซีและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์จากมะขามป้อม. ใน การประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 5, มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี 2-4 มีนาคม 2560
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
09560409 : นางสาวเพียงใจ เลิศศรี
09560460 : นางสาวศศิธร จงตระการสมบัติ

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25310
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร