การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:รัชติยา ลาคำ, พิมพ์วลัญช์ อ่อนละเอียด, โสภาค สอนไว. 2559. การศึกษาพฤติกรรมการตกผลึกของไขมันพลาสติกปราศจากไขมันทรานส์ด้วยกระบวนการอินเตอร์เอสเตอริฟิเคชั่นแบบใช้เอนไซม์จากน้ำมันถั่วเหลือง ปาล์มสเตียริน และมะพร้าวสเตียริน.โครงการประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 6, 11-12 ก.ค. 2559 มหาวิทยาลัยศิลปากร
ผู้จัดทำ:58403210 : นางสาวรัชติยา ลาคำ
รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร