การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Hamazaki, T., Thienprasert, A., Kheovichai, K., Samuhasaneetoo, S.2002. The Effect of Docosahexaenoic acid on Aggression/Hostility in Elderly Subjects. A Placebo-Controlled Double-Blind Study. Nutritional Neuroscience. 5(1): 37-41.
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร