การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus)
ชื่อเรื่อง:Samuhasaneetoo, S., Chaiseri, S., Farhat, I. A., Sajjaanantakul, T. and Pongsawatmanit, R. 2004. Application of the “Dual Sorption” Model for water adsorption of maltodextrin various DE. Kasetsart J. (Nat. Sci.),38: 515-522.
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร