การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Pimwalan Ornla-ied, Sopark Sonwai and Sawang Lertthirasuntorn (2016). Trans-free margarine fat by enzymatic interesterification of rice bran oil and hard palm stearin. Food Science and Biotechnology 25(3) 673-680.
:Pimwalan Ornla-ied, Sopark Sonwai and Sawang Lertthirasuntorn (2016). Trans-free margarine fat by enzymatic interesterification of rice bran oil and hard palm stearin. Food Science and Biotechnology 25(3) 673-680.
Link:DOI: 10.1007/s10068-016-0118-3
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403803 : นางสาวพิมพ์วลัญช์ อ่อนละเอียด

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร