การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:บัณฑิต อินณวงศ์. 2547. Emulsifiers and Stabilizers สร้างบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร. Asia Pacific Food Industry Thailand 2(7): 36-39.
:Emulsifiers and Stabilizers สร้างบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.บัณฑิต อินณวงศ์

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร