การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:24. Siriwongwilaichat, P., Keowmaneechai, E., Sornwai, S., and Nuchnoom, R. 2008. Influence of particle size, sugar and salt on sensory perceptions of rice seasoning from Sepat-Siam (Trichogaster pectoralis). Food Innovation Asia Conference 2008: Healthy Food For All. BITEC, Bangkok, Thailand. (Poster Presentation)
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร