การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:ศิริญา ทาคำ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2557. การพัฒนากระบวนการแปรรูปลูกเดือยหุงสุกเร็วด้วยกระบวนการให้ความร้อน. วารสารวิชาการ Veridian E-Journal: Science and Technology, Silpakorn University. 1(2): 83-94.
ผู้จัดทำ:54403303 : นางสาวศิริญา ทาคำ
ผศ.ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร