การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:นิมมิตรา ไชยรัตนโชติ เอลียาล์ เลิศกุศล ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ Marcus Nagle ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ บุศรากรณ์ มหาโยธี และ Joachim Müller. 2557. การใช้เทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้ และเทคนิคภาพถ่ายสเปกตรัมในการติดตามคุณภาพด้านเนื้อสัมผัสของมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง. การประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 12. 16-18 กรกฎาคม 2557, โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ (บรรยาย)
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร