การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Marcelo Precoppe, Serm Janjai, Busarakorn Mahayothee, Joachim Müller. (2013) Improved energy efficiency of farmers cooperative litchi drying operation in Northern Thailand. International Journal of Food Science & Technology, 48(11) 2376–2383 DOI: 10.1111/ijfs.12228
:Marcelo Precoppe, Serm Janjai, Busarakorn Mahayothee, Joachim Müller. (2013) Improved energy efficiency of farmers cooperative litchi drying operation in Northern Thailand. International Journal of Food Science & Technology, , 48(11) 2376–2383 DOI: 10.1111/ijfs.12228
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 1 หรือ 2 (Q1 หรือ Q2) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลสากล ISI

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร