การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:W. Trihut, P. Likasitphan and D. Thirathumthavorn. 2007. Partial substitution of wheat flour with oxidized tapioca starch in batter mix. Food Innovation Asia 2007. 14-15 June 2007. BITEC. Bangkok, Thailand. (Poster)
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร