การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:S. Sungkorn and D. Thirathumthavorn. 2007. Influence of maltodextrin on the quality of coated rice cracker. Starch Update 2007. 6-7 November 2007. Bangkok, Thailand. (Poster)
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
0946272 : นางสาวสุดาลักษณ์ สังกรณ์

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร