การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ศกลวรรณ พ่อธานี, ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2554. อิมัลซิไฟเออร์ต่อคุณภาพข้าวเหนียวมูนกะทิแช่เยือกแข็ง. ศิลปากรวิจัย ครั้งที่ 4. 19-21 มกราคม 2554. นครปฐม. (โปสเตอร์)
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
51403211 : นางสาวศกลวรรณ พ่อธานี

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร