การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:W. Khammunta and D. Thirathumthavorn. 2012. The Properties of emulsified film based on octenyl succinate starch. Starch Update 2011. 13-14 February 2012. Bangkok. Thailand. (Poster)
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
54403215 : นางสาววิชชุลดา คำมูลตา

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร