การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
ชื่อเรื่อง:อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 6719. กรรมวิธีการผลิตและองค์ประกอบของแผ่นกรองน้ำมันทอดจากวัสดุทางธรรมชาติที่ผสมของสารดูดซับ
อ่านรายละเอียด
บทคัดย่อ:กรรมวิธีการการผลิตแผ่นกรองน้ำมันทอดจากวัสดุทางธรรมชาติที่ผสมของผสมสารดูดซับที่มีการเตรียม วัตถุดิบเฉพาะ โดยใช้วิธีการระเบิดด้วยไอน้ำ พร้อมทั้งผสมของผสมสารดูดซับลงไปในแผ่นกระดาษกรองน้ำมัน ทอดเพื่อให้มีคุณสมบัติในการกรองน้ำมันที่ผ่านการทอดแล้วให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น โดยมีปริมาณของผสมสารดูด ซับ ร้อยละ 25 ถึง 35 ของปริมาณเยื่อเซลลูโลสหรือเซลลูโลสอะซิเตต ที่ได้จากการสกัดจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
ผู้จัดทำ:ผศ.ดร.บัณฑิต อินณวงศ์

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร