ผศ.ดร.กนกวรรณ กิ่งผดุง
ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
สถานะภาพทำงาน
ที่อยู่ที่ทำงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
อีเมลkanokwan.k@su.ac.th
สาขาที่เชี่ยวชาญการจัดการการผลิต, การวิเคราะห์ต้นทุนอุตสาหกรรม, การจัดการผลิตภาพ, การวัดผลการดำเนินงาน
Production Management, Industrial Cost Analysis, Productivity Management, Performance Measurement
ประวัติการศึกษา
  • ปี 2542 : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปี 2544 : วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปี 2548 : วิศวกรรมศาสตรดุษฏีบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ผลงานวิชาการ :
    ปี 2560
  • กนกวรรณ กิ่งผดุง สุจินต์ วุฒิชัยวัฒน์. 2560. การประยุกต์ต้นทุนฐานกิจกรรมใช้กับกระบวนการผลิตนมพาสเจอไรซ์ กรณีศึกษาในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก. Verdian E-Journal, Silpakorn University vol. 1906-3431
  • ปี 2559
  • CHALLENGES OF HACCP IMPLEMENTATION IN AGRICULTURAL FOOD PRODUCTS IN THAILAND ในการประชุมทางวิชาการนานาชาติ International Conference Science, Engineering & Environment (SEE) ระหว่างวันที่ 21 – 23 พฤศจิกายน 2559 ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
  • ปี 2557
  • การระบุปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการเลือกเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
  • ปี 2554
  • ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารสาหรับสถาบันระดับอุดมศึกษาของรัฐ กรณีศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
  • อลิสรา เข็มทอง กนกวรรณ กิ่งผดุง (2554) การคิดต้นทุนกิจกรรมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ในกระบวนการออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมรีดแผ่นและเคลือบผิวพลาสติก, วิศวกรรมสาร มข., 38(4):411-420
  • การคิดต้นทุนแบบกิจกรรมสาหรับอุตสาหกรรมรีดแผ่นและเคลือบผิวพลาสติก

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร