นางสาวผกาวดี จันทร์โชติ และ นายสารัช จันทร์สำราญกุล นักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร เดินทางไปเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนในโครงการ Sanuki Program 2024 ของมหาวิทยาลัย Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับทุนการศึกษา JASSO scholarship เป็นระยะเวลา 4 เดือน โครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมความร่วมมือระหว่าง Kagawa University กับภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการนี้ในปีถัดไปสามารถติดตามข้อมูลการประกาศได้จาก รศ. ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ ซึ่งเป็นผู้ประสานงานโครงการ
|