นักศึกษาต่างชาติมาทำวิจัยที่ภาควิชาฯ
     Ms. Sokunthy Chheun นักศึกษาระดับปริญญาตรีชาวกัมพูชาจาก  Institute of Technology of Cambodia  เดินทางมาทำวิจัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษา ในหัวเรื่อง Studying the mixing behavior of cocoa butter and cocoa butter replacer and the crystallization kinetics of their blends ภายใต้การให้คำปรึกษาของ รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว และ อาจารย์ ดร.ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 14 มิถุนายน 2567


ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology