ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ทั้ง 2 ทีม ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจากการประกวด SU - FoSTAT Food Innovation Contest 2023 (Central Region) เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 เพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ FoSTAT food innovation contest 2023 ต่อไป
ทีม Su FTR นำเสนอผลิตภัณฑ์ Moodle cups (ผลิตภัณฑ์บะหมี่เย็น ทสึยุ กลิ่นต้มยำ) ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 5 คน ดังนี้
1. นางสาวผกาวดี จันทร์โชติ (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
2. นายวรรณรัตน์ แซ่ตัน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
3. นายสารัช จันทร์สำราญกุล (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
4. นายกฤษกร คนน้อย (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
5. นางสาวฉัตรวิลัย ศรีสวัสดิ์ (วิชาโทการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร )
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปริญดา เพ็ญโรจน์ เป็นที่ปรึกษาทีม
และทีมหรอยคัพ (Rhoy cup) นำเสนอผลิตภัณฑ์ Veganic Massaman Potato Cup ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 4 คน ดังนี้
1. นางสาวเบญญานาถ เขียวหวาน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
2. นายชัยวิทย์ จำนงจิต (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
3. นางสาวปณิตา แก้วทอง (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
4. นางสาวพัชนิดา ปาอ่อน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติและนายฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์ เป็นที่ปรึกษาทีม