SU - FoSTAT Food Innovation Contest 2023
                    ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ทั้ง 2 ทีม ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจากการประกวด SU - FoSTAT Food Innovation Contest 2023 (Central Region) เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 เพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ FoSTAT food innovation contest 2023 ต่อไป

ทีม Su FTR นำเสนอผลิตภัณฑ์ Moodle cups (ผลิตภัณฑ์บะหมี่เย็น ทสึยุ กลิ่นต้มยำ) ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 5 คน ดังนี้
1. นางสาวผกาวดี จันทร์โชติ (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
2. นายวรรณรัตน์ แซ่ตัน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
3. นายสารัช จันทร์สำราญกุล (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
4. นายกฤษกร คนน้อย (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
5. นางสาวฉัตรวิลัย ศรีสวัสดิ์ (วิชาโทการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร )
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปริญดา เพ็ญโรจน์  เป็นที่ปรึกษาทีม

และทีมหรอยคัพ (Rhoy cup) นำเสนอผลิตภัณฑ์ Veganic Massaman Potato Cup ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 4 คน ดังนี้
1. นางสาวเบญญานาถ เขียวหวาน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
2. นายชัยวิทย์ จำนงจิต (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
3. นางสาวปณิตา แก้วทอง (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
4. นางสาวพัชนิดา ปาอ่อน (วิชาโทวิทยาศาสตร์ทางประสาทสัมผัส)
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติและนายฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์ เป็นที่ปรึกษาทีม

ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology