รางวัล Food Innovation Contest 2020
นักศึกษาได้รับรางวัล Food Innovation Contest 2020
         ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร "SU Creation" ได้รับ 2 รางวัล จากงาน Food Innovation Contest 2020 วันที่ 21 ก.ค. 2563 จากผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวหลากสีสอดไส้ลาบทูน่าผสมคาเวียร์มะนาวและไข่เค็มแช่แข็ง พร้อมรับประทาน "Thai smart bite": multicoloured rice with spicy tuna and caviars  ได้แก่

1. รางวัลออกแบบบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยม (3 ปีซ้อน ติดต่อกัน 2018-2020)
2. รางวัล Popular Vote

        โดยทีม SU creation ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 6 คน ดังนี้
1. นางสาวณปภัช พาสนาวุฒิโชติ
2. นางสาวภัสสร คุ้มพะเนียด
3. นางสาวสโรชา มีหวัง
4. นางสาวพนิดา ตรีพงษ์พันธ์
5. นางสาวพรทิภา สอดสุข
6. นางสาวศิรประภา รอดจินดา
        
      และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม








ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology