ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร
"SU Creation" ได้รับ 2 รางวัล จากงาน Food Innovation Contest 2020 วันที่
21 ก.ค. 2563
จากผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวหลากสีสอดไส้ลาบทูน่าผสมคาเวียร์มะนาวและไข่เค็มแช่แข็ง
พร้อมรับประทาน "Thai smart bite": multicoloured rice with spicy tuna
and caviars ได้แก่
1. รางวัลออกแบบบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยม (3 ปีซ้อน ติดต่อกัน 2018-2020)
2. รางวัล Popular Vote
โดยทีม SU creation ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 6 คน ดังนี้
1. นางสาวณปภัช พาสนาวุฒิโชติ
2. นางสาวภัสสร คุ้มพะเนียด
3. นางสาวสโรชา มีหวัง
4. นางสาวพนิดา ตรีพงษ์พันธ์
5. นางสาวพรทิภา สอดสุข
6. นางสาวศิรประภา รอดจินดา
และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม