ข่าวประชาสัมพันธ์
ผลงานอาจารย์ติดอันดับ Top Downloaded Article
              ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว ที่บทความวิจัยเรื่อง Cocoa butter alternatives from enzymatic interesterification of palm kernel stearin, coconut oil and fully hydrogenated palm stearin blends ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Journal of the American Oil Chemists Society เป็น 1 ใน 10 บทความที่ได้รับการดาวโหลดมากที่สุดของวารสาร (Top Downloaded Article)




Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร