ข่าวประชาสัมพันธ์
ทีมนักศึกษาศิลปากรผ่านเข้ารอบ Food Innovation Contest 2019
       ทีม Black hold กับผลิตภัณฑ์ Hi - Pro Chic Sticks ขนมขบเคี้ยว  กรอบ เบา เหมือนเมอร์แรงค์ มีแนวคิดเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์โดยการลดปริมาณน้ำตาลที่เป็นวัถุดิบหลักและเสริมโปรตีนจากอกไก่และไข่ขาว และเพิ่มรสชาติจากน้ำจิ้มข้าวมันไก่
สมาชิก
1. นางสาวกรกนก แซ่จัง
2. นางสาวจุฑามาศ  มูลทองเล็ก
3. นางสาวนันทนิษฐ อยู่โต๊ะ
4. นางสาวพรรวินท์  เย็นสุข
5. นางสาวสิริยาพร ชาวสวนแพ
6. นางสาวอังศิมา ศิริวัฒนาศิลป์
อาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกพันธ์ เเก้วมณีชัย





Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร