Kyoto University (ประเทศญี่ปุ่น)
    
     


       ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารมีกิจกรรมร่วมกับ Graduate School of Agriculture มาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะการทำวิจัยร่วมกันของอาจารย์ทั้งสองหน่วยงาน นอกจากนี้ยังมีการส่งนักศึกษาของภาควิชาเทคโนโลยีอาหารไปทำวิจัยด้วยเช่นกัน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัดทำบันทึกความเข้าใจ (MOU) และข้อตกลงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา (Student Exchange Agreement) กับ Graduate School of Agriculture
      นอกจากนี้ปัจจุบันยังได้มีการขยายความร่วมมือไปยัง Graduate School of Engineering เพิ่มเติมอีกด้วย โดยมีการทำวิจัยร่วมกับ Department of Chemical Engineering




Associate Professor Dr. Kyuya Nakagawa จาก Graduate School of Engineering  เดินทางมาทำวิจัย ณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ระหว่างวันที่ 14 - 20 มีนาคม 2562




   
นักศึกษาปริญญาเอก เดินทางไปทำวิจัยด้วยทุน คปก.  (ก.ย. 2559- มี.ค. 2560)




ผศ.ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ (ซ้าย) เดินทางไปเป็น Visiting Researcher 3 ครั้ง และไปหารือด้านงานวิจัยอีกหลายครั้ง ในปีช่วงปี 2553-2558 และไปเป็น Visiting Associate Professor ช่วง ก.พ. - พ.ค. 2559



ศิษย์เก่าของภาควิชาเทคโนโลยีอาหารเดินทางไปทำวิจัย เป็นเวลา 2 ปี (2556-2558)




นักศึกษาระดับปริญญาโทเดินทางไปทำวิจัย (8 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม 2558)





Professor Shuji Adachi เดินทางมาเยี่ยมชมการทำวิจัยในปี 2552 และมาเป็นวิทยากรรับเชิญในการจัดการประชุมวิชาการ ปี 2555 และเดินทางมาบรรยายพิเศษให้นักศึกษาในปี 2557



Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร