ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาปริญญาโทไปทำวิจัย ณ ประเทศเยอรมนี
     นางสาวภาสินี ยุวรรณบุญ (ที่ 2 จากด้านขวา) นักศึกษาปริญญาโทของภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร  ได้รับการสนับสนุนให้เดินทางไปประมวลผลและนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง Determining Internal Quality of Mango using Hyperspectral Imaging Technique ณ Universität Hohenheim, Institute of Agricultural Engineering, Tropics and Subtropics Group, Stuttgart, Germany ในระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2557 ภายใต้โครงการความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่าง ผศ.ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี, Dr. Marcus Nagle, Prof. Dr. Joachim Müller และ บริษัท สวิฟท์ จำกัด โครงการวิจัยดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการ SFB 564 project T4 ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก Deutsche Forchungsgemeinschaft (DFG), Germany

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร