Publication : International Conference
B. Mahayothee, K. Noypan, T. Thamsala, Y. Boonrod, P. Khuwijitjaru, S. Janjai. 2017. Effect of drying methods on antioxidant capacity and phenolic compounds in nut grass tuber Cyperus rotundus Linn. Second Nordic Baltic Drying Conference, 7-9 June, 2017, Hamburg, Germany.
AuthorAsst. Prof. Busarakorn Mahayothee, Ph.D.

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร