Publication : International Journal (ISI)
S. Janjai, M. Precoppe, N. Lamlert, B. Mahayothee, B.K. Bala, M. Nagle, J. Muller, Thin-layer drying of litchi (Litchi chinensis Sonn.) Food and Bioproducts Processing 89 (3), July 2011, 194-201 . ScienceDirect
AuthorAsst. Prof. Busarakorn Mahayothee, Ph.D.

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร