โครงการฝึกอบรม หลักสูตร "Statistic for Sensory and Consumer Testing for Product Development and Marketing"
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
 

โดย Michael O,Mahony, Ph.D. Professor and Sensory Scientist Food Science and Technology Department University of California, Davis. USA วันที่ 31 มีนาคม, 1-2 เมษายน 2558  ห้อง Gemini โรงแรมมิราเคิลแกรนด คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต หลักสี่ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร     ลงทะเบียนเวลา 8.00  - 8.30 น.


อ่านรายละเอียด [คลิก], ดาวน์โหลดหนังสือเชิญ [คลิก], หนังสืออนุมัติให้เข้าร่วมโครงการโดยไม่ถือเป็นวันลา[คลิก]

การชำระเงินโดย โอนเงินเข้า: บัญชี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม เลขที่ 567-1-03680-9 ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร 1 กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินมาทางแฟกซ์ 034-272194 หรือ upload ผ่านทางหน้า Website ที่ลงทะเบียนนี้ ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2558


         
สำหรับผู้กรอกใบสมัครแล้ว
      
ตรวจสอบสถานะการสมัคร :
    อีเมล/รหัสประจำตัว
ใส่ชื่อหรือนามสกุล

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้กรอกใบสมัคร

 * ไม่อยู่ในช่วงการรับสมัคร


ดูรายชื่อผู้ตอบรับเข้าร่วม [คลิก]