โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้วัตถุเจือปนอาหารที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคสำหรับอุตสาหกรรมอาหารในระดับ SME"
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
 
หัวข้อเรื่อง "วัตถุเจือปนอาหารทั่วไป" ระหว่างวันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2557 ณ ห้องแคทลียา ชั้น 3 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

         
สำหรับผู้กรอกใบสมัครแล้ว
      
ตรวจสอบสถานะการสมัคร :
    อีเมล/รหัสประจำตัว
ใส่ชื่อหรือนามสกุล

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้กรอกใบสมัคร

 * ไม่อยู่ในช่วงการรับสมัคร


ดูรายชื่อผู้ตอบรับเข้าร่วม [คลิก]

 *** มีผู้สมัครเต็มจำนวนแล้ว ***


หมายเหตุ
    - ไม่เสียค่าลงทะเบียน โดยสามารถสมัครออนไลน์ และตรวจสอบสถานะการสมัครผ่านทางเว็บไซต์

    - ปิดรับสมัครภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2557 หรือมีผู้สมัครครบจำนวน 80 คน
    - อ่านรายละเอียดโครงการ [คลิก], จดหมายเชิญ [คลิก]