*** ขณะนี้มีผู้สมัครครบตามตามจำนวนแล้วทั้ง 3 หลักสูตร ***
ด้วยภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (Research for Community วิจัยเพื่อชุมชนสังคม) ให้ดำเนินงาน "โครงการการขับเคลื่อนผู้ผลิตผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยมรายย่อย รักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยองค์ความรู้การใช้พลังงานทางเลือกเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน"
ทางภาควิชาเทคโนโลยีอาหารจึงจะจัดอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยี จำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่
หลักสูตรที่ 1 เรื่อง การผลิตผลไม้แช่อิ่มอบแห้งชนิดหวานน้อย และปราศจากการใช้สารกลุ่มเมตาไบซัลไฟต์ (ในวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2561)
กำหนดการ (แก้ไข)
หลักสูตรที่ 2 เรื่อง การใช้ระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจกในการแปรรูปผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยม (ในวันที่ 2 เมษายน 2561)
กำหนดการ (แก้ไข) หลักสูตรที่ 3 การผลิตผลไม้แปรรูปด้วยหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) (ในวันที่ 3 เมษายน 2561)
กำหนดการ (แก้ไข)
*** 1 ท่าน สามารถสมัครได้เพียง 2 หลักสูตรเท่านั้น