โครงการการขับเคลื่อนผู้ผลิตผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยมรายย่อย รักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยองค์ความรู้การใช้พลังงานทางเลือกเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
 
*** ขณะนี้มีผู้สมัครครบตามตามจำนวนแล้วทั้ง 3 หลักสูตร ***
  

      ด้วยภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (Research for Community วิจัยเพื่อชุมชนสังคม) ให้ดำเนินงาน "โครงการการขับเคลื่อนผู้ผลิตผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยมรายย่อย รักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยองค์ความรู้การใช้พลังงานทางเลือกเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน"
 
          ทางภาควิชาเทคโนโลยีอาหารจึงจะจัดอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยี  จำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่

        หลักสูตรที่ 1 เรื่อง การผลิตผลไม้แช่อิ่มอบแห้งชนิดหวานน้อย และปราศจากการใช้สารกลุ่มเมตาไบซัลไฟต์ (ในวันที่ 31 มีนาคม - 1 เมษายน 2561) กำหนดการ (แก้ไข)
        หลักสูตรที่ 2 เรื่อง การใช้ระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจกในการแปรรูปผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยม (ในวันที่ 2 เมษายน 2561) กำหนดการ (แก้ไข)
        หลักสูตรที่ 3 การผลิตผลไม้แปรรูปด้วยหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) (ในวันที่ 3 เมษายน 2561)  กำหนดการ (แก้ไข)


สถานที่: ห้อง ท. 330 ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร อ.เมือง จ.นครปฐม

ดูเส้นทางการเดินทางมาคณะวิศวกรรมศาสตร์ -->  http://www.foodtech.eng.su.ac.th/Story/Story.aspx

*** เปิดรับสมัครตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รับจำนวนจำกัด)

*** 1 ท่าน สามารถสมัครได้เพียง 2 หลักสูตรเท่านั้น 








         
สำหรับผู้กรอกใบสมัครแล้ว
      
ตรวจสอบสถานะการสมัคร :
    อีเมล/รหัสประจำตัว
ใส่ชื่อหรือนามสกุล

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้กรอกใบสมัคร

 * ไม่อยู่ในช่วงการรับสมัคร


ดูรายชื่อผู้ตอบรับเข้าร่วม [คลิก]